Xử lý bề mặt

Không chỉ mang đến một bề mặt nhẵn bóng, xử lý bề mặt kim loại còn giúp loại sạch các vết gỉ sét, màng oxit, dầu mỡ hay các chất bẩn trên bề mặt kim loại, giúp lớp mạ được bám chắc trên bề mặt kim loại.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xử lý bề mặt được áp dụng công nghệ hiện đại nhất:

Mạ Anode - Phương pháp xử lý bề mặt nhôm tối ưu.

Quy trình Anode sẽ xử lý bề mặt sản phẩm thông qua các quá trình điện hóa để tạo ra bề mặt ổn định với độ cứng nhất định phù hợp để sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp.

Sơn tĩnh điện.

Quy trình áp dụng nguyên lý tĩnh điện nhằm tạo ra hiệu ứng giữa bột sơn và vật sơn, từ đó phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt các chi tiết. Nhờ vậy, lớp sơn tĩnh điện bảo vệ vật liệu khỏi sự tiếp xúc trực tiếp với môi trường, tăng tuổi thọ, thẩm mỹ, phù hợp cho nhiều mục đích trong lĩnh vực kiến trúc và công nghiệp.

Sơn Vân Gỗ.

Film vân gỗ (hay phim vân gỗ) là 1 loại chất liệu chứa các vân gỗ, bề mặt gỗ giả (nhân tạo), chúng được tạo ra nhờ hoạt chất kết dính tạo bề mặt gồm có 3 yếu tố chính là lớp giấy nền, lớp phim tạo vân giả gỗ và lớp ngoài cùng là lớp bảo vệ.

tạo lớp phủ bảo vệ bề mặt nhôm, tăng khả năng chống chịu tác động của môi trường, giúp tạo bề mặt dẫn điện cho sản phẩm.

Với năng lực máy móc trang thiết bị hiện có cửa cúng tôi:

MÁY MÓC THIẾT BỊ   SỐ LƯỢNG
Lò nấu nhôm   5
Số lượng máy đùn   40
Kích thước máy lớn nhất ( inches)   10 inch
Dây chuyền sơn tĩnh điện   5
Dây chuyền xi   3
Dây chuyền sơn PVDF   1
Dây chuyền sơn vân gỗ   6
Gia công cắt theo kích thước    
Máy CNC    
Gia công  Cắt 1
  Hàn 33
  Dập  21
  Taroure 2
  Khoan  10
Lắp ráp    
Hỗ trợ thiết kế    

Tổng công xuất lên đến 5000 tấn/tháng.